Trường Trung cấp Y khoa Pasteur (địa điểm đào tạo)

Tên cơ sở: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur (địa điểm đào tạo)
Cơ quan chủ quản: Sở Lao động Thương Binh Xã Hội
Điện thoại: 0899719719-024.6296.6296
Email: duocsyhanoi@gmail.com
Địa chỉ: Số 217 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Cấp Y khoa Pasteur – Một trong những lá cờ đầu trong đào tạo Y Dược hệ Trung cấp

Ai cũng biết Ngành Y Dược là hết sức quan trọng với bất kì quốc gia nào. Thế nhưng đào tạo ngành Y Dược còn là nhiệm vụ quan trọng hơn nhiều lần. Bởi vậy, nếu bạn có ước mơ và muốn công tác được tốt trong ngành Y Dược việc đầu tiên bạn sẽ phải chọn cho mình cơ sở đào tạo có uy tín – có chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem tại sao Trường trung cấp Y khoa Pasteur lại được coi là “Lá cờ đầu trong chất lượng đào tạo ngành Y Dược”.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa được thành lập năm 2009 theo quyết định số 3514/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Nguyên, Trường chính thức thành lập Phân hiệu Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội theo quyết định số 437/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái nguyên và quyết định số 605/UBND-VX của UBND thành phố Hà Nội và cơ cơ sở đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý, và giàu y đức”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước.

Nhà Trường đã xây dựng được một hệ thống Phòng học thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ 7 ngành học đã được giao nhiệm vụ đào tạo như: Phòng thực hành tiền lâm sàng, Khám bệnh, Giải phẫu sinh lý, Y học cổ truyền Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Vi sinh ký sinh trùng… Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành trong trường, và thực tập thực tế tại các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt.

Ngay từ năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức cho học sinh đến học tập tại các bệnh viện lớn trong thành phố Hà Nội để cùng với y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân giúp các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận bệnh nhân, và khám chữa bệnh của ngành y tế.

Đây là mô hình kết hợp giữa Trường Trung cấp Y Khoa với Bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có địa chỉ thực hành thực tế, và thực tập tốt nhất trong suốt quá trình học tập cũng như tìm kiếm cơ hội tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại nhiều bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Ngành nghề đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur (địa điểm đào tạo)

Các ngành đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hiện nay

- Trung cấp Y sỹ đa khoa.

- Trung cấp Dược.

- Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền.

- Trung cấp Kỹ thuật Phục hình rang

- Sơ cấp Xoa bóp bấm huyệt

- Sơ cấp Chăm sóc da

Quy mô đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur (địa điểm đào tạo)