Trường Trung cấp Việt Úc

Email: info@daynghevietuc.com
Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Trung cấp Việt Úc được thành lập từ năm 2007, là một trong những trường đào tạo có uy tín về chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với quá trình phát triển của Trường như sau:

• Năm 2002: Giấy chứng nhận số 4102011172 ngày 12/08/2002 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Việt Úc.
  • Năm 2007: Quyết định số 2946/QĐ-UBND ngày 05 tháng 07 năm 2007 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Trường Trung cấp nghề tư thục Quản lý khách sạn Việt Úc.
  • Năm 2020: Quyết định số 1941/QĐ-UBND ngày 03/06/2020 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc đổi tên trường Trung cấp nghề Tư thục Quản lý Khách sạn Việt Úc thành Trường Trung Cấp Việt Úc.1

Ngành nghề đào tạo Trường Trung cấp Việt Úc

Hiện tại trường đang đào tạo 03 ngành: Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn và Lập trình máy tính. Với tiêu chí tạo ra một môi trường nghề hiện đại, chất lượng quốc tế nhằm khơi dậy đam mê học tập và khởi nghiệp cho giới trẻ trong 02 nhóm ngành Quản Lý Khách Sạn và Lập Trình Máy Tính. Nhà trường luôn áp dụng chương trình đào tạo thực tiễn (90% tập trung vào thực hành), chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho học viên.

Bên cạnh việc chú trọng vào công tác  đào tạo nghiệp vụ, Trường Trung Cấp Việt Úc cũng đầu tư rất nhiều vào việc nâng cao các hoạt động cho học viên nhằm giúp các học viên của trường thêm gắn kết và có thêm nhiều khoảng thời gian giải trí, thư giãn sau các giờ học.

Tất cả những điều đó sẽ làm nền tảng giúp học viên của Trường Trung Cấp Việt Úc có thể phát huy khả năng và khẳng định bản thân tại các doanh nghiệp, tổ chức. 85% học viên Việt Úc có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của Nhà trường.

Quy mô đào tạo Trường Trung cấp Việt Úc

Trường Trung Cấp Việt Úc được công nhận là trường điểm trong hệ thống các trường Trung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại với tổng diện tích sàn sử dụng hơn 4,500 m2; đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các nhà hàng khách sạn nổi tiếng; chương trình đào tạo luôn được gắn liền với thực tiễn, luôn đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Trung cấp Việt Úc

STT TÊN NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO HỆ ĐÀO TẠO CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
1 Quản trị khách sạn Trung cấp 250
2 Kỹ thuật chế biến món ăn Trung cấp 100