Trường Trung cấp Bến Thành

Cơ quan chủ quản:
Email: nts1994@yahoo.com
Địa chỉ: 94-96 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Trường Trung cấp Bến Thành thành lập ngày 08 tháng 12 năm 2009 theo quyết định số: 5620/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh, là trường trong doanh nghiệp: Tổng Công ty Dệt May Gia Định - một trong những Tổng công ty hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, với 14 công ty thành viên và trên 17.000 lao động, nên có nhiều thuận lợi trong việc phát huy thế mạnh của tam giác vàng: Nhà nước - Nhà trường và Doanh nghiệp, nối dài các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thực tập đến các doanh nghiệp, nhà máy, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh tiếp cận và làm quen với kỹ thuật công nghệ hiện đại, quy trình tổ chức, quản lý khoa học và dây chuyền sản xuất tiên tiến dần dần hình thành kỷ luật lao động tự giác, tác phong công nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp. Đây cũng chính là thế mạnh mà không phải bất cứ trường trung cấp chuyên nghiệp nào cũng có để thực hiện đưa nhà trường đến với doanh nghiệp, đến với thí sinh và đưa doanh nghiệp, thí sinh trực tiếp đến với trường học.

Ngành nghề đào tạo Trường Trung cấp Bến Thành

Quy mô đào tạo Trường Trung cấp Bến Thành

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Trung cấp Bến Thành

Chưa có giấy chứng nhận hoạt động giáo dục nghề nghiệp