Trung tâm GDNN lái xe Thành Đạt

Điện thoại: 028.38735757; 028.38735858
Email: dtnthanhdat@gmail.com
Địa chỉ: 1171 Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM

+ Quyết định thành lập số: 5690/QĐ-UBND, ngày 30/12/2010 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho phép thành lập Trung tâm dạy nghề Thành Đạt.

+ Giấy phép đào tạo số: 8104/GP-SGTVT ngày 25/08/2017 của Sở Giao thông vận tải Tp HCM cho phép Trung tâm dạy nghề Thành Đạt tuyển sinh và đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C, Fc;

Giấy phép đào tạo số: 12591/SGTVT-SH ngày 23/10/2020 của Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh cho phép đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1.

+ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề số: 75/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH ngày 05/10/2017 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

-     Địa điểm đào tạo lý thuyết : 1171 Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè – Tp.HCM.

-     Địa điểm đào tạo thực hành:

Cơ sở 1 : 1171 Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè – Tp.HCM

Cơ sở 2 : E4/52 Quốc lộ 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hiện tại, Trung tâm dạy nghề Thành Đạt đang đào tạo lái xe các hạng :

•      Đào tạo nghề lái xe ôtô các hạng B1(số tự động),B2, C và hạng Fc
  •      Đào tạo lái xe môtô hạng A1.

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt được thành lập năm 2011 với chức năng, nhiệm vụ là đào tạo trình độ sơ cấp nghề lái xe cho người dân có nhu cầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho xã hội theo chủ trương, chính sách của Nhà nước.

Trung tâm không ngừng hoàn thiện, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị; đổi mới phương tiện dạy học; đào tạo và tuyển dụng thêm giáo viên nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trung tâm hiện đang đào tạo lái xe ô tô các hạng B, C, Fc với quy mô là 3.500 học viên/năm và mô tô hạng A1 hơn 3.000 học viên/năm.

Năng lực phương tiện đào tạo:

Hiện tại, Trung tâm dạy nghề Thành Đạt đang sử dụng phương tiện để đào tạo thực hành với các loại xe như: Toyota Vios, Innova, Zace, Gentra, Lanos – Isuzu – Kia .......và các loại xe khác.

Tất cả các xe dạy lái đều là xe đời mới, có máy lạnh đầy đủ, đã lắp đầy đủ hệ thống phanh phụ và đã được Sở Giao thông Vận tải Tp. HCM cấp giấy phép xe tập lái theo quy định.

Đội ngũ giáo viên:

Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường Trung cấp, Cao đẳng, đến Đại học, có chuyên ngành phù hợp. Luôn đảm bảo đúng số lượng về giáo viên giảng dạy lý thuyết và giảng dạy thực hành đạt chuẩn theo quy định của ngành giao thông vận tải; có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong công tác đào tạo lái xe.

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, nhằm trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn cao, đảm bảo cho học viên nắm chắc kỹ năng lý thuyết và nắm vững kỹ năng thực hành để học viên đạt được kết quả cao nhất qua các thi kỳ sát hạch cấp Giấy phép lái xe.

"Sự vững vàng trong thao tác, sự chính xác của kỹ năng lái xe là niềm tự hào của Trung tâm dạy nghề Thành Đạt".

Ngành nghề đào tạo Trung tâm GDNN lái xe Thành Đạt

Hiện tại, Trung tâm dạy nghề Thành Đạt đang đào tạo lái xe các hạng :

•      Đào tạo nghề lái xe ôtô các hạng B1(số tự động),B2, C và hạng FC
  •      Đào tạo lái xe môtô hạng A1.

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt không ngừng hoàn thiện, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị; đổi mới phương tiện dạy học; đào tạo và tuyển dụng thêm giáo viên nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Quy mô đào tạo Trung tâm GDNN lái xe Thành Đạt

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt hiện đang đào tạo lái xe ô tô các hạng B, C, FC là 3.500 học viên/năm và mô tô hạng A1 hơn 3.000 học viên/năm.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung tâm GDNN lái xe Thành Đạt

Trung tâm GDNN lái xe Thành Đạt: