Trung tâm GDNN lái xe Sài Gòn

Địa chỉ: 40/50B Ấp 3, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM

1. Giới thiệu tóm tắt.

-      Tên Trường: TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE SÀI GÒN

-      Địa chỉ trụ sở: Số 103 Nguyễn Hữu Dật, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, Tp. HCM.

-      Địa chỉ liên hệ: Số 691 Âu cơ, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

-      Điện thoại: 028. 6671.9777  -  028. 6672.9777

-      Địa điểm đào tạo lý thuyết:

•      Số 691 Âu cơ, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.
  •      Số 164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

-      Địa điểm đào tạo thực hành:

•      Ấp Bàu Tròn, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, Tp. HCM.

2. Các văn bản pháp lý.

-      Quyết định số 178/QĐ-DN ngày 27/02/1991 của Ban Giáo dục Chuyên nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Trường Dạy nghề Lái xe Sài Gòn.

-      Quyết định số 3831/QĐ-UB-NC ngày 23/07/1997 của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh về việc công nhận 22 Trường Dạy nghề Tư thục.

-      Giấy phép đào tạo lái xe ô tô (thay đổi bổ sung) số 667/GP-SGTVT ngày 04/03/2020 của Sở Giao thông Vận tải Tp. HCM cấp về việc đào tạo để sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng B1, B2, C với lưu lượng đào tạo trên 1.000 học viên.

3. Đối tượng, ngành nghề và quy mô đào tạo

3.1 Đối tượng đào tạo:

Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn được thành lập năm 1990 với chức năng, nhiệm vụ là đào tạo trình độ sơ cấp nghề cho nhân dân lao động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho xã hội theo chủ trương, chính sách của Nhà nước.

3.2 Các ngành nghề đào tạo:

Hiện tại, Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn đang đào tạo 2 nghề chính đó là:

•      Đào tạo nghề lái xe ôtô các hạng B, C
  •      Đào tạo lái xe môtô hạng A1.

Trong thời qua, Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sái Gòn luôn không ngừng hoàn thiện, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị; đổi mới phương tiện đào tạo và tuyển dụng thêm giáo viên để nâng cao chất lượng đào tạo, tăng năng lực đào tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

3.3 Quy mô đào tạo

Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn hiện đang đào tạo các hạng mô tô hạng A1 và lái xe ô tô hạng B, C với quy mô đào tạo cụ thể như sau:

•      Đào tạo lái xe ô tô các hạng B, C.
  •      Đào tạo láo xe mô tô hạng A1.

3.4 Năng lực phương tiện đào tạo:

Hiện tại, Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn đang sử dụng phương tiện để đào tạo thực hành với các loại xe như: Toyota Vios, Innova, Zace, Gentra, Lanos – Isuzu – Kia .......và các loại xe thông dụng.

Tất cả các xe dạy lái đều là xe đời mới, có máy lạnh đầy đủ, đã lắp đầy đủ hệ thống phanh phụ và đã được Sở Giao thông Vận tải Tp. HCM cấp giấy phép xe tập lái theo quy định.

3.5 Đội ngũ giáo viên:

Tất cả các giáo viên đều đã tốt nghiệp từ Trung cấp, Cao đẳng, đến Đại học, có chuyên ngành phù hợp, đã qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

Trải qua hơn 30 năm hoạt động đào tạo, Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn đã đào tạo ra hàng trăm ngàn học viên các hạng A1, B, C … bổ sung lực lượng lao động chính quy hành nghề lái xe cho xã hội và phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân.

Hơn 30 năm qua, Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn luôn tâm niệm với giá trị  Lái xe phải an toàn – An toàn mới lái xe… luôn đặt sự an toàn của học viên và xã hội lên trên tất cả, qua đó truyền đạt kỹ năng lý thuyết cũng như thực hành cho học viên một cách tốt nhất - tối ưu nhất, đảm bảo học viên nắm chắc kỹ năng lý thuyết và nắm vững kỹ năng thực hành để học viên đạt được kết quả cao nhất qua kỳ sát hạch cấp Giấy phép lái xe do Sở GTVT Tp. HCM tổ chức.

Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn luôn mong muốn được đồng hành cùng quý học viên trong quá trình học tập, là nơi để quý học viên gửi trọn niềm tin và trang bị cho mình tấm Giấy phép lái xe như một hành trang trong cuộc sống.

Đến với Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp cho quý học viên tìm được GIÁ TRỊ CỐT LÕI của việc học lái xe ôtô An Toàn - Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn – Tiên Phong Trong Đào Tạo

Ngành nghề đào tạo Trung tâm GDNN lái xe Sài Gòn

TT Tên nghề
Trình độ đào tạo