Trung tâm GDNN - GDTX Quận 8

Cơ quan chủ quản:
Email: ttgdnngdtxq8.tphcm@moet.edu.vn
Địa chỉ: 3-5 Huỳnh Thị Phụng

Thực hiện Thông tư liên tịch số 39/2015/TTLT-BLĐTBXH-BGDĐT-BNV ngày 19 tháng 10 năm 2015 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Bộ Gáo dục và Đào tạo. Bắt đầu từ tháng 01/2018 Trung tâm GDTX Quận 8 và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Quận 8 sáp nhập thành Trung tâm GDNN – GDTX Quận 8.

Chức năng của đơn vị là giáo dục nghề nghiệp (dạy nghề sơ cấp dưới 3 tháng, dạy nghề thường xuyên); giáo dục thường xuyên (dạy văn hóa cho học viên THCS, THPT) và hướng nghiệp dạy nghề cho học sinh THCS lớp 8.

Công tác củng cố tổ chức, sắp xếp bộ máy, quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên dạy văn hóa, dạy nghề tiếp tục được quan tâm, nên hầu hết giáo viên đạt chuẩn và có trình độ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động-Thương binh xã hội.

Ngành nghề đào tạo Trung tâm GDNN - GDTX Quận 8

Tuyển sinh sơ cấp các nghề : Điện Dân Dụng- Nhiếp ảnh- Nấu ăn-Tin học

Quy mô đào tạo Trung tâm GDNN - GDTX Quận 8

Từ 200-500 học sinh