Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (địa điểm đào tạo)

Tên cơ sở: Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (địa điểm đào tạo)
Cơ quan chủ quản: Bộ Lao động thương binh và xã hội
Điện thoại: (028) 62628855
Email: contact@sgt.edu.vn
Địa chỉ: - Trụ sở chính: 166 Quốc lộ 1A, ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.- Địa điểm đào tạo tại TP.Hồ Chí Minh: 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh - Địa điểm liên kết đào tạo tại TP.Hồ Chí Minh: 4A-6 Ngô Quyền, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 859/QĐ-LĐTBXH ngày 06/7/2012, của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Với tầm nhìn đến 2030 và chiến lược đã đề ra trường đang hướng mục tiêu đào tạo theo hướng thực tiễn, hiệu quả, thiên về kỹ năng thực hành, ứng dụng tại doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề tốt nhất, trong bối cảnh phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

Ngành nghề đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (địa điểm đào tạo)

Quy mô đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (địa điểm đào tạo)

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (địa điểm đào tạo)

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (địa điểm đào tạo):