Dự án Kỹ năng thành công cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

22/04/2024 09:11:55

(HTV) - Tại TP.HCM, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em quốc tế (SCI) phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã khởi động Dự án "Kỹ năng thành công cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức".

Dự án do Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế (SCI) viện trợ và được triển khai đến hết tháng 11 năm 2025 với tổng ngân sách hơn 07 tỷ 738 triệu đồng.

Dự án nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng mềm cho các sinh viên đang theo học tại nhà trường, cụ thể các bạn sẽ được trau dồi kiến thức, thái độ sống tích cực, được tạo điều kiện để theo đuổi ước mơ nghề nghiêp, góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

Dự án đặt mục tiêu: 100 giảng viên nòng cốt được tập huấn nâng cao năng lực; 600 giảng viên của các đơn vị giáo dục nghề nghiệp được chia sẻ tài liệu, nội dung của dự án đào tạo; 13.500 thanh niên, học sinh, sinh viên được tham gia đào tạo kỹ năng mềm, hoàn thành hai khóa học Kỹ năng nghề nghiệp và Kỹ năng xanh. Đồng thời, các cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên tham gia dự án sẽ có cơ hội giao lưu, học tập, làm việc với nhiều chuyên gia đến từ các đối tác của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tại Việt Nam.