Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mê Kông

Cơ quan chủ quản: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Email: laixemekong@gmail.com
Địa chỉ: Đường An Nhơn Tây, ấp Chợ, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM

Hân hoan chào đón quý học viên đến với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Hóc Môn- Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mê Kông

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mê Kông là một trong những đơn vị có chức năng đào tạo và tổ chức thi sát hạch theo đúng quy định của Bộ GTVT. Sau một thời gian hoạt động, được sự tin tưởng và ủng hộ của quý học viên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ quý học viên một cách tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên và giáo viên nhằm đáp ứng tốt nhất cho quý học viên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý học viên lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Trung Tâm. Học viên sẽ được học và thi tại Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Hóc Môn thuộc hệ thống của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Mê Kông.

Học phí trọn gói bao gồm tất cả các chi phí, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng, xăng xe, giáo viên, bãi tâp đường trường, Chưa bao gồm phí giờ ôn thiết bị điện tử (Cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản nào khác cho đến khi nhận được bằng trên tay)

Với hạng xe A1: Thi sát hạch chủ nhật hàng tuần

Với hạng xe A2: Thi sát hạch chiều thứ tư  (2 tuần/ 1 lần)

Với hạng B +C : Thi sát hạch hàng tháng

• Thời gian học thực hành hoàn toàn linh động ,do học viên tự sắp xếp cho thuận tiện với công việc của mình từ Thứ 2  --> Chủ Nhật.

Văn phòng ghi danh:

- 2244/10 Quốc lộ 22 , Xã Tân Hiệp , Huyện Hóc Môn , TP. Hồ Chí Minh

- 62/43 Nhất Chi Mai, P.13, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- 1097 Đường Phan Văn Trị, P10, Q.Gò vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (028) 6293 9939 - 0965.998.927

Ngành nghề đào tạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mê Kông

Ngành nghề đào tạo :

Điều kiện đối với người học lái xe

1. Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

2. Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định; đối với người học để nâng hạng giấy phép lái xe, có thể học trước nhưng chỉ được dự sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.

1Hạng A1 cấp cho:

a) Người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3;

b) Người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh dùng cho người khuyết tật.

2Hạng A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1.

3. Hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;

b) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

c) Ô tô dùng cho người khuyết tật.

4. Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

b) Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

5. Hạng C cấp cho người lái xeđủ 21 tuổi để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

b) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

c) Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Quy mô đào tạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mê Kông

-Lưu Lượng đào tạo:

+ Đào tạo lái xe hạng B11, B2: 640 học viên (2.560 học viên/năm)

+ Đào tạo lái xe hạng C: 1.648 học viên (4.120 học viên/năm)

-Thời gian đào tạo:

+ B11 thời gian đào tạo 77 ngày

+ B2 thời gian đào tạo 93 ngày

+ C thời gian đào tạo 140 ngày

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mê Kông

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRUNG TÂM

Hạng đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh